Tìm kiếm thông tin trên Techhave

Tin tức cùng chuyên mục

IPhone 13 Pro Max hay Xiaomi Mi 11 Ultra: flagship nào đáng mua hơn?

Apple gần đây đã chính thức ra mắt chiếc iPhone 13 Pro Max mới với khá nhiều cải tiến và nâng cấp về cấu hình và tính năng. Tuy nhiên, so với các flagship Android khác như Xiaomi Mi 11 Ultra thì liệu chiếc iPhone cao cấp mới nhất của...

Microsoft Edge vượt qua Firefox trở thành trình duyệt số 2 thế giới

Netmarketshare đã phát hành dữ liệu thị phần cho các hệ điều hành và trình duyệt máy tính để bàn vào tháng 3 năm 2020. Trong đó, Microsoft Edge đã vươn lên trở thành trình duyệt thứ 2 trên thế giới. Cụm từ "trình duyệt dùng để download những trình duyệt khác" tiếp tục...

iPhone 13 chính hãng VN/A chính thức mở bán vào cuối tháng 10/2021

Sep 29, 2021 | 0 comments

Đây là lần sớm nhất mà Apple đưa các mẫu iPhone mới về Việt Nam.

Theo thông tin từ đại diện một hệ thống bán lẻ trong nước, iPhone 13 chính hãng (mã VN/A) sẽ chính thức nhận đặt hàng từ ngày 15/10, và mở bán vào ngày 22/10. 

Đây là lần sớm nhất mà Apple đưa các mẫu iPhone mới về Việt Nam. Với việc iPhone 13 được bán tại những quốc gia đầu tiên trên thế giới vào ngày 24/9, người Việt chỉ phải chờ đợi chưa đầy 1 tháng. Ở các năm trước, thời gian này dao động trong khoảng từ 5 đến 7 tuần.

Tuy vậy, cũng như mọi năm, nguồn cung iPhone 13 ở thời điểm đầu được dự báo sẽ không đủ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, không phải tất cả khách hàng sẽ có thể nhận máy vào ngày 22/10.

iPhone 13 chính hãng sẽ được mở bán từ ngày 22/10

Để có thể nhận được máy sớm, người dùng được khuyến nghị nên đặt hàng sớm tại đại lý mình yêu thích, bắt đầu vào lúc 0h ngày 15/10. 

Hiện tại, các đại lý đều đang triển khai chương trình “nhận thông tin”, tuy nhiên đây không phải chương trình đặt hàng và sẽ không được tính số thứ tự nhận máy. Vì vậy, người dùng sẽ vẫn phải đặt hàng/đặt cọc trở lại khi các nhà bán lẻ khởi động chương trình đặt hàng vào ngày 15/10.

Nguồn tin: Genk